Về chúng tôi

Là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức.

MichitaVN lần đầu xuất hiện từ tháng 8 năm 2012, ban đầu chỉ là một nhóm sinh viên yêu thích ngành CNTT, luôn tìm tòi công nghệ và muốn áp dụng CNTT cho việc quản trị trở nên tốt hơn. Trải qua nhiều năm thăng trầm, có thành công và thất bại, chúng tôi đã cùng nhau thành lập Công Ty TNHH Công Nghệ Michita Việt Nam – Công ty tập trung vào việc viết phần mềm theo yêu cầu – đặc biệt là quản trị doanh nghiệp. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự nhiệt tình và sức trẻ nên sức mạnh cho MichitaVN trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

CONTACT US
0
+
Specialists
0
+
Clients
0
Awards

Quan điểm hoạt động, kinh doanh

– Đối tác lâu dài, tin cậy là Quan điểm của Michita trong phát triển kinh doanh, xây dựng các mối quan hệ với các đối tác (nhân viên, khách hàng, cộng đồng): bền vững, lâu dài, tin cậy. 
– Đối với khách hàng: không chỉ là bán hàng, mà còn là kết bạn, trở thành đối tác lâu dài, hợp tác cùng phát triển.

Sứ Mệnh

Michita  luôn cho rằng sứ mệnh của mình là phục vụ khách hàng với dịch vụ, giải pháp quản trị doanh nghiệp, quản trị con người  và cách thức vận hành doanh nghiệp phù hợp nhất. Michita đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Tầm Nhìn

Michita đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Michita còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại MichitaVN.

Công Ty TNHH Công Nghệ Michita Việt Nam

0961.768.866
TEL: 0243 2002480
Tầng 4 – 55 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
INFO@MICHITA.VN